Loading............ Please wait
Hiện có 16 khách Trực tuyến 

          LIÊN KẾT WEBSITES

Thêm...


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday37
mod_vvisit_counterYesterday93
mod_vvisit_counterThis week130
mod_vvisit_counterThis month3179
mod_vvisit_counterAll699199
Vật liệu chịu mưa nắng
Nhựa vinyl được chế tác với công thức riêng biệt để có khả năng chịu mưa nắng, gió... với những thành phần phụ trợ tốt như titanium dioxide và UV stabilizer nhằm chống lại tia tử ngoại. Những sản phẩm này có thể thay thế các vật liệu thông thường như gỗ, nhôm, sắt, nâng giá trị sử dụng lâu bền hơn. Một loạt các sản phẩm làm sẵn cho các loại cửa, lan can, hàng rào, vách chắn lam, trần cho đến ván sàn đều được sản xuất để dùng cho những hạng mục công trình tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên. Chúng không bị mối mọt, cong vênh hay giãn nở; không bị mục hay bị ảnh hưởng bởi gió biển và có tính cách nhiệt, giảm lượng điện năng tiêu thụ.

Cửa tiếp xúc với môi trường tự nhiên.

Các loại cửa sổ, cửa ra vào 

Khuôn và cách cửa được cách âm và cách nhiệt

Sản phẩm với nhiều cách sử dụng như cửa trượt, cửa mở, cửa bật, cửa quay... Khuôn bao cũng như khuôn cửa có cấu trúc kiên cố với khung thép mạ kẽm gia cường bên trong, bọc bên ngoài là lớp nhựa vinyl. Những mối nối được hàn nhiệt nóng chảy, bịt kín và bổ trợ bằng những ron (joint) cao su thiết kế giữa khung và cánh cửa. Khung và cánh có cấu trúc phía trong là những khoang rỗng để chống tiếng ồn và cách nhiệt. Cửa thường có màu gốc là trắng đục, nhưng tùy thích, tùy sự tương hợp với kiến trúc nhà, bạn có thể chọn cửa có vân và sắc gỗ. Họa tiết và màu này sẽ được dán lên lớp nhựa melamine.

Các loại hàng rào, lan can và ván sàn 

Ván sàn nhựa như gỗ thật, chịu được khí hậu biển

Hàng rào, lan can được thiết kế thoải mái ngoài trời

Trần ngoài trời và vách chắn 

Trong trần nhựa, chế tác sẵn để lắp ghép

Sử dụng khung xương bằng thép chữ C, bắt vít làm khuôn và treo lên trần. Tấm trần tạo hoa văn bằng việc “đục” những lỗ nhỏ vừa tác dụng thông gió vừa làm họa tiết mà côn trùng không thể đi qua. Sản phẩm có nhiều mẫu, màu và phụ kiện kèm theo để hoàn thiện trần ở nhiều góc độ và vị trí khác nhau.

Vách chắn có nhiều kích cỡ và kiểu như carô, song đứng, song ngang hay lam. Khuôn bao chung quanh tấm vách cũng được gia cường bởi thép mạ kẽm. Có thể ứng dụng làm vách chắn thoáng trong sân vườn, lam chắn trên đầu hồi, đầu cửa...

                                                                  Theo Sài Gòn Tiếp Thị

 

 
ĐỐI TÁC CỦA PHONG VIỆT


TIN MỚIBạn ưu thích mục nào của Phong Việt