Loading............ Please wait
Hiện có 10 khách Trực tuyến 

          LIÊN KẾT WEBSITES

Thêm...


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday24
mod_vvisit_counterYesterday93
mod_vvisit_counterThis week117
mod_vvisit_counterThis month3166
mod_vvisit_counterAll699186
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM KINH DOANH VLXD HOÀN THIỆN VÀ TRANG TRÍ MỚI (PHONGVIET STORE)

Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store) trực thuộc Chi nhánh Công ty TNHH KT-XD Phong Việt tại Quận 9.

Địa chỉ: 142C Tây Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại: 08.6282.8008 Fax: 08.6282.6006

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.vatlieuhoanthien.info

Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store) cung cấp các loại VLXD hoàn thiện và trang thiết bị công trình của các nhà sản xuất uy tín cả trong và ngoài nước.

Hinh anh PhongViet Store

 

Đến với Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store), quý khách hàng có thể trao đổi và nhận được sự tư vấn hữu ích và thiết thực từ các chuyên gia, nhà thiết kế có nhiều kinh nghiệm.

Đến với Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store), quý khách hàng sẽ được bảo đảm về nguồn gốc và chất lượng các sản phẩm, giá cả cạnh tranh, dịch vụ bảo hành và hậu mãi chu đáo với sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhà sản xuất.

 

Hinh anh PhongViet Store

Để hỗ trợ cho hoạt động của Trung tâm kinh doanh Vật liệu xây dựng hoàn thiện và trang trí mới (PhongViet Store) và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng , Công ty Phong Việt cũng chuẩn bị khai trương Website: www.vatlieuhoanthien.info với các mục tiêu sau:

- Là kênh cung cấp thông tin đầy đủ và toàn diện về các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình. Cập nhật các tin tức mới nhất của thị trường VLXD trong và ngoài nước.

- Là cầu nối, kênh trao đổi thông tin đa chiều giữa nhà sản xuất - nhà phân phối – KTS thiế kế - Nhà thầu thi công - Khách hàng.

- Hỗ trợ mua bán VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.

Truy cập Website: www.vatlieuhoanthien.info, quý khách hàng sẽ có được những thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật về tất cả các loại VLXD và trang thiết bị hoàn thiện công trình.

 
ĐỐI TÁC CỦA PHONG VIỆT


TIN MỚIBạn ưu thích mục nào của Phong Việt