Loading............ Please wait
Hiện có 8 khách Trực tuyến 

          LIÊN KẾT WEBSITES

Thêm...


mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday27
mod_vvisit_counterYesterday93
mod_vvisit_counterThis week120
mod_vvisit_counterThis month3169
mod_vvisit_counterAll699189
Thi công xây dựng
PhongViet Construction - Nhà thầu Thi công chuyên nghiệp

 PhongViet Construction

PhongViet Construction - Nhà thầu Thi công chuyên nghiệp.

Với phương châm “Tư vấn hiệu quả, Thi công trung thực”, Công ty Kiến Trúc - Xây Dựng Phong Việt đã từng bước khẳng định được uy tín và thương hiệu PhongViet Construction cũng ngày càng có được vị thế vững chắc hơn trong lĩnh vực thi công xây dựng, đặc biệt là thi công nhà ở tư nhân cao cấp.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Công ty Kiến Trúc - Xây Dựng Phong Việt đã không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển PhongViet Construction trở thành một thương hiệu Thi công chuyên nghiệp.

Điều này được thể hiện qua những công trình được chúng tôi tố chức thi công xây dựng với tiến độ nhanh, chất lượng thi công cao, đảm bảo an toàn thi công và đặc biệt là hoàn toàn trung thực, luôn giữ đúng những cam kết với khách hàng về việc sử dụng chủng loại và khối lượng vật tư trong suốt quá trình thi công.

 
Hình ảnh thi công của PhongViet Construction
 
Hình ảnh thi công của PhongViet Construction
                                     

 

Bên cạnh việc cố gắng xây dựng một đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân có chất lượng, PhongViet Construction cũng được công ty ưu tiên đầu tư mạnh về các phương tiện và máy móc thi công hiện đại. Do đó PhongViet Construction có khả năng triển khai tốt các công tác thi công theo định hướng và mục tiêu của công ty.

 

   

 
Hình ảnh thi công của PhongViet Construction
Hình ảnh thi công của PhongViet Construction
 
                                                      

 

Đến với PhongViet Construction, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng rằng mình sẽ có được một công trình thực sự chất lượng với thời gian thi công nhanh và chi phí hợp lý.

                                       

                                    Hình ảnh thi công của PhongViet Construction

 

            Chúng tôi cam kết sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của quý vị trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước!
 
Tính giá xây dựng: Chữ “thô”, có mấy chữ “thô”!

Các kiến trúc sư (KTS), kỹ sư xây dựng đều khẳng định cách tính giá thành xây dựng chính xác nhất là phải làm dự toán công trình. Song trong thực tế, vẫn tồn tại nhiều cách tính khác nhau, mỗi người mỗi kiểu.

 

Đọc thêm...
 
Chuyện xây nhà phút 89

 

chuyen xay nha Nôn nao nhất là lúc căn nhà gần hoàn thiện, nhưng nhiều phát sinh nhất cũng vào thời điểm này. Dưới đây là một số kinh nghiệm thực tế của những người đã từng trải qua giai đoạn này.  
Đọc thêm...
 
KINH NGHIỆM XÂY NHÀ: GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH

Khi xây nhà, căn nhà gần hoàn thiện là lúc gia chủ bồi hồi, nôn nao mong đợi nhất nhưng thời điểm này là thời điểm nhiều phát sinh nhất.Dưới đây là một số kinh nghiệm xây nhà của các gia chủ đã trải qua giai đoạn này:

Đọc thêm...
 
KINH NGHIỆM CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG

1. Tiêu chí kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu:

Đánh giá chỉ tiêu này bạn cần tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Một trong những nguồn đó chính là việc kiểm tra các công việc thực tế mà nhà thầu đã thực hiện.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12Tiếp theoCuối»

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
ĐỐI TÁC CỦA PHONG VIỆT


TIN MỚIBạn ưu thích mục nào của Phong Việt